Blog

ของขวัญสำหรับการอวยพรวันเกิดของแต่ละประเทศ

ของขวัญสำหรับการอวยพรวันเกิดของแต่ละประเทศ 2020/2021

ต่อให้แต่ละประเทศจะมีธรรมเนียมหรือเทศกาลสำคัญแตกต่างกันอย่างไร อย่างน้อยก็จะมีการจัดงานวันเกิดนี่แหละที่ต้องมีในทุกประเทศ รูปแบบการจัดงานก็จะคล้ายคลึงกัน มีการ อวยพรวันเกิด สำหรับเจ้าของวันเกิดพร้อมกับมอบของขวัญที่ตั้งใจเตรียมมาให้ ความน่าสนใจอยู่ที่วิธีการอวยพรและแนวคิดในการเลือกของขวัญของแต่ละประเทศนั่นเอง ในวันนี้เราจึงมีธรรมเนียมของประเทศต่างๆ ที่เราคุ้นเคยกันดีมาแนะนำ ดูสิว่าเขา อวยพรวันเกิด กันแบบไหน เผื่อว่าเรามีเพื่อนที่เป็นชาวต่างชาติจะได้ทำได้ถูกต้องเหมาะสม...
อ่านต่อ
แนะนำวิธีเลือกซื้อ ผ้าคลุมให้นมเด็ก สำหรับคุณแม่มือใหม่

แนะนำวิธีเลือกซื้อ ผ้าคลุมให้นมเด็ก สำหรับคุณแม่มือใหม่ 2020/2021

การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่เป็นสิ่งที่คุณแม่ทุกคนปรารถนา แต่อาจจะมีอุปสรรคเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการให้นมจากเต้าในที่สาธารณะ แต่คุณแม่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะปัจจุบันนี้มีแฟชั่นใหม่ ผ้าคลุมให้นมลายสวย ๆ ไว้ให้เลือกใช้ เวลาให้นมลูกในที่สาธารณะหรือการที่คุณแม่จะปั๊มนมในห้องน้ำที่ทำงาน อาจทำให้เพื่อนร่วมงานไม่สะดวกในการใช้ห้องน้ำ ผ้าคลุมให้นมเด็ก ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถช่วยได้ คุณแม่สามารถใช้ผ้าคลุมให้นมเพื่อปกปิดขณะปั๊มนมในที่ทำงานได้ แล้วเราจะเลือกผ้าคุลมให้นมแบบไหนดี เรามาดูการเลือกซื้อผ้าคลุมให้นมกันดีกว่าค่ะ...
อ่านต่อ
เตียงเหล็ก มีกี่ประเภท เลือกแบบไหนดี?

เตียงเหล็ก มีกี่ประเภท เลือกแบบไหนดี? 2020/2021

เตียงนอน คือ เฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญในห้องนอน การเลือกเตียงจึงต้องใช้ความพิถีพิถัน เตียงที่ดีไม่ได้หมายถึง เตียงที่สวย บางแบบสวยแต่ไม่เข้ากับห้องนอน คำตอบที่ดีที่สุดในการเลือกซื้อเตียง คือ การใช้งานที่เหมาะสมและเข้ากันได้ดีกับห้องอีกด้วย ก่อนอื่นต้องรู้ก่อนว่า เราต้องการอะไรจากเตียงนอนบาง เช่นต้องการนอนคนเดียง หรือหลายคน ถ้าเป็นครอบครัวที่มีเด็กหลายคน การเลือกเตียงสองชั้นก็จะช่วยประหยัดพื้นที่ได้มากเมื่อแบ่งประเภทของเตียงตามจำนวนของผู้นอน ประเภทของเตียงก็จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ เตียงเดี่ยว และ เตียงคู่...
อ่านต่อ
ราคาน้ำมันเครื่อง ยี่ห้อไหน ราคาเท่าไร เช็คด่วน!!

ราคาน้ำมันเครื่อง ยี่ห้อไหน ราคาเท่าไร เช็คด่วน!! 2020/2021

สำหรับคนรักรถต้องบอกเลยว่า ความละเอียด ความใส่ใจต้องมี ของทุกอย่างที่จะเอามาใส่รถนั้นต้องเป็นของดีที่สุด เพื่อให้เราขับรถได้อย่างปลอดภัย และรถมีสมรรถนะที่ดี ใช้ได้นาน น้ำมันเครื่องเป็นของเหลวอีกอย่างหนึ่งทีเจ้าของรถจะประมาทไม่ได้เลย ต้องเลือกน้ำมันเครื่องที่ดี ราคาเหมาะสม หลายคนอาจจะคิดไม่ออกว่าจะเลือกอย่างไร เพราะงั้นเราจะมาเช็ก ราคาน้ำมันเครื่อง กันดีกว่าตอนนี้ยี่ห้อไหนดี ราคาเท่าไร ประเภทของน้ำมันเครื่อง ก่อนจะเช็ค ราคาน้ำมัน เราต้องทราบก่อนว่าน้ำมันเครื่องที่ใช้กันอยู่นี้...
อ่านต่อ
วิธีเลือกซื้อ เก้าอี้สำนักงาน ต้องพิจารณาอะไรบ้าง?

วิธีเลือกซื้อ เก้าอี้สำนักงาน ต้องพิจารณาอะไรบ้าง? 2020/2021

เก้าอี้สำนักงาน เป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่งของสำนักงาน พนักงานมีความสะดวกสบายมากขึ้น พนักงานที่ใช้เก้าอี้สำนักงานที่ไม่มีประสิทธิภาพจะทำให้เกิดความอึดอัดในการนั่งทำงานเป็นระยะเวลานาน ๆ ซึ่งถ้าเก้าอี้สำนักงานดี ก็จะทำให้พนักงานมีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้น วิธีการเลือกเก้าอี้สำนักงาน 1.ตรวจสอบน้ำหนักของเก้าอี้ เก้าอี้สำนักงานที่ดีและได้มาตรฐาน จะต้องมีน้ำหนักที่หนักพอสมควร รวมถึงจะต้องมีฐานล้อที่กว้างกว่าลำตัว  เพราะ เวลาที่ถ่ายเทน้ำหนักไปด้านหลังจะได้ไม่หงาย เวลาเลือกซื้อเราจะต้องลองนั่ง แล้วเอนหลัง...
อ่านต่อ