KJDOO.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาการใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

PS4 ราคาถูก ซื้อจากร้านไหนดี

PlayStation 4 หรือ PS4 เป็นเครื่องเล่นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง จากบริษัทยักษ์ใหญ่ Sony ที่เหล่าคอเกมเมอร์ต้องไม่พลาดกันอย่างแน่นอน สุดยอดเครื่องเล่นเกมแห่งเจเนอเรชันนี้เลยทีเดียว

เนื่องจากคุณภาพของเสียง ภาพกราฟิก จอย ที่ถูกพัฒนามาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้เล่นเกมสนุก สมจริง และได้อรรถรสมากขึ้น Sony PS4 เป็นเครื่องเล่นเกมหน้าตาเรียบหรู

ps4-pro-console-02-en-26oct18

ดีไซน์ทันสมัย คลาสสิกแบบไม่มีวันตกยุคด้วยเครื่องรูปทรงสี่เหลี่ยมด้านขนาน พื้นผิวสีดำด้านดูเข้ากันกับพื้นผิวดำเงาอีกด้านหนึ่ง โดยตรงกลางเป็นแถบแสงแสดงสถานะของเครื่อง

อาทิ แสงสีฟ้าเมื่อเปิดเครื่อง, สีขาวเมื่อเครื่องอยู่ในโหมดทำงานปกติ และสีฟ้าเมื่ออยู่ในโหมดสแตนด์บาย เป็นต้น ในส่วนของสเปคเครื่อง PS4 ใช้ CPU เดี่ยว AMD 1.6 GHz 8 Core, GPU Teraflop ส่วน RAM Mega-fast GDDR5 8 GB และฮาร์ดไดรฟ์ขนาด 500 GB 

ซึ่งสามารถเปลี่ยนฮาร์ดไดรฟ์ที่มีความจุมากกว่าเดิมได้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วแรงของเครื่อง เป็น Home Entertainment ได้อีกด้วยสามารถดูหนัง ฟังเพลง หรือใช้งาน application ต่าง ๆ ที่ดาวน์โหลดได้จาก PlayStation Store

รวมทั้งระบบประมวลผลภาพก็ทำให้ได้ความสวยงามและสมจริงที่ PlayStation รุ่นอื่น ๆ ไม่เคยทำได้มาก่อน ทำให้ PlayStation 4 เป็นเครื่องเกมที่ตอบโจทย์ Home Entertainment ในยุคปัจจุบันอย่างแท้จริง

1. PS4 Standard

P S4 มีออกมาแล้วทั้งสิ้น 3 รุ่นด้วยกัน รุ่น Standard, รุ่นแรก หรือ “รุ่นอ้วน” เพราะมีขนาดใหญ่ที่สุด ทว่าในรุ่นอ้วนเองก็มี Model มากกว่า 1 Model ประกอบไปด้วย CUH-1000, CUH-1100 และล่าสุดคือ Model CUH-1200

ที่แม้จะอ้วนแต่ก็มีน้ำหนักและขนาดที่เล็กลงกว่า Model CUH-1000 ที่ออกเป็นรุ่นแรกสุด ดังนั้นถ้าไปที่ร้านหรือซื้อมือ 2 และคุณต้องการรุ่นแรกนี้ อย่าลืมเช็ค Model ให้อัพเดทเป็นรุ่นปัจจุบันด้วยนะคะ

เพราะ Model แรกเลิกผลิตแทบจะหาซื้อไม่ได้แล้ว (เว้นจะค้าง Stock) ส่วนความจุมาที่ 500 GB ยกเว้น Model CUH-1200B ที่จะมาพร้อมความจุ 1TB

2. PS4 Slim

PlayStation 4 ซีรีส์ CUH-2000 ที่มากับการออกแบบให้สวยงามขึ้น โดยมีจุดเด่นที่คือการมีขนาดของตัวเครื่องที่ผอมบางลงกว่า PS4 รุ่นก่อนหน้า ในด้านของน้ำหนักของเครื่อง ก็เบากว่าเดิมถึง 16% อยู่ที่ประมาณเพียง 2.1 กิโลกรัม

และด้วยการที่ถูกพัฒนาให้ใช้พลังงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นทำให้ใช้สิ้นเปลืองไฟฟ้าน้อยลงกว่ารุ่นก่อนถึง 28% จุดเด่นอีกข้อที่ได้รับการพูดถึง ก็คือ เสียงของเครื่องเมื่อทำงาน ก็ยังเงียบลงกว่ารุ่นเดิมอีกด้วย

ในด้านของสเปค PS4 Slim มีสเปคและประสิทธิภาพการทำงานเป็นเหมือนกับรุ่นก่อนแทบทั้งหมด แต่สิ่งที่แตกต่างนั้น นอกจากในด้านการออกแบบให้ผอมบางลงและทำงานได้เงียบลง ก็ยังมีเรื่องของพื้นที่ความจุในการจัดเก็บข้อมูล (Storage Size) 

ที่จะมีให้เลือกทั้งความจุ HDD 500 GB และ 1 TB ซึ่งราคาขายของ PS4 ทั้งสองความจุจะต่างกันอยู่ประมาณ 4 พันบาท ซึ่งก็ถือว่าต่างกันมากพอสมควร (ปัจจุบัน ราคาอาจต่างกันเหลือเพียง 1 พันบาทเท่านั้น) ดังนั้น ด้วยราคาที่ถูกกว่า

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  ไม้เซลฟี่ แบบไหนดี

น่าดึงดูดใจมากกว่า ทำให้แน่นอนว่าเครื่องความจุ 500 GB จึงเป็นที่นิยมกว่า แต่ PS4 ความจุ 1 TB แม้ว่าจะมีราคาที่แพงกว่าแต่ก็อาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับบางคน เนื่องจากจะทำให้คุณเก็บเกมได้มากกว่า ซึ่งนักเล่นเกมจำนวนมากจะชื่นชอบ

เพราะจะทำให้สะดวกในการสับเปลี่ยนเกม แต่หากคุณต้องการเล่นเพียงไม่กี่เกม อาจจะไม่เกิน 10 เกม ความจุขนาด 500 GB ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะกว่า

3. PS4 Pro

PlayStation 4 ซีรีส์ CUH-7000 มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า PS4 Pro เป็นการอัพเกรดเครื่องเกมให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นกว่ารุ่นก่อน ๆ อย่างมากเพื่อให้สามารถรองรับกับเทคโนโลยี 4K

ที่จะเป็นเทรนด์ต่อไปของวงการเกม อีกทั้งตัวเครื่องของ PS4 Pro ก็ยังมีขนาดใหญ่กว่ารุ่นอื่น ๆ ที่ผ่านมาในทุกด้าน ทั้งกว้าง ยาว และสูง แต่ PS4 Pro นี้ก็มีดีพอที่จะทำให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจในการเล่นเกมได้อย่างแน่นอน

ด้วยสเปคที่แรงขึ้นกว่าเดิม ประสิทธิภาพและการทำงานที่ทรงพลังขึ้น เกมที่กินทรัพยากรสูง ๆ จะสามารถ Run ได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นขึ้น และสิ่งที่ถือว่าเป็นจุดเด่นของ PS4 Pro ก็คือ การแสดงผลที่ความละเอียดระดับ 4K และ HDR (High Dynamic Range) ความจุ HDD พื้นฐานเริ่มต้นที่ 1TB

ต่อไปเรามีร้านค้าที่จำหน่าย PS4 มาแนะนำค่ะ แต่ละร้านมีโปรโมชั่น ของแถมหรือการบริการ ที่เป็นสิ่งจูงใจให้ลูกค้าอย่างไรบ้าง เรามาดูกันเลยค่ะ

แนะนำร้านขาย PS4 ทั้ง 10 รุ่นสุดฮิต!!!

1. PLAY STATION SONY PS4 SLIM 500GB

PLAY STATION SONY PS4 SLIM  500GB จัดจำหน่ายโดยร้าน Game Console  ราคา 9,990 บาท รับประกันสินค้าสภาพใหม่จากศูนย์ SONY 100 % เครื่องรับประกัน 2 ปี โดยศูนย์ SONY ไทย

ฟรีค่าแรง และ ค่าอะไหล่ สามารถลงทะเบียนประกันผ่านเวปไซต์ SONY ได้ด้วยตัวเองสินค้าเป็นบอร์ดใหม่ PS4 CUH-2218AB สินค้าชำรุดเสียหายเปลี่ยนใหม่ภายใน 7 วัน

รับส่วนลด พิเศษ!! ซื้อสินค้า 2000 บาท รับส่วนลด 40 บาททันที พร้อมของแถมมากมาย เช่น ฟรีคอนโทรลเลอร์ไร้สาย สายชาร์จในชุด  ฟรีซิลิโคนคอนโทรลเลอร์มูลค่า 250 บาท

และ PlayRoom Game ให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้สามารถใช้บริการเก็บเงินปลายทาง ส่งสินค้ารวดเร็ว  รอรับสินค้าพร้อมจ่ายเงินหน้าบ้านได้เลยค่ะ

การให้คะแนนสำหรับร้าน Game Console โดย Admin  :

การให้คะแนนสำหรับร้าน Game Console โดย รีวิวจากลูกค้า  :

2. PLAY STATION SONY PS4 SLIM 500GB

PLAY STATION SONY PS4 SLIM  500 GB จัดจำหน่ายโดย ร้าน Monster Games ราคา 9,680 บาท เครื่องรับประกัน 2 ปี 3 เดือนโดยศูนย์ SONY ไทย ฟรีค่าแรง และ ค่าอะไหล่ ชำรุดเสียหายเปลี่ยนใหม่ภายใน 7 วัน

รับส่วนลด พิเศษ!! ซื้อสินค้า 2000 บาท รับส่วนลด 40 บาททันที พิเศษ !!!  สั่งซื้อวันนี้ส่งฟรี ไม่มีค่าจัดส่ง สามารถใช้บริการเก็บเงินปลายทาง ส่งสินค้ารวดเร็ว  รอรับสินค้าพร้อมจ่ายเงินหน้าบ้านได้เลยค่ะ

การให้คะแนนสำหรับร้าน Monster Games โดย Admin  :

การให้คะแนนสำหรับร้าน Monster Games โดย รีวิวจากลูกค้า  :

3. PLAY STATION SONY PS4 SLIM 500GB

PLAY STATION SONY PS4 SLIM  500 GB จัดจำหน่ายโดยร้าน Chaikamol Group ราคา 11,990บาท เครื่องรับประกัน 1 ปี โดยศูนย์ SONY ไทย ฟรีค่าแรง และ ค่าอะไหล่

ชำรุดเสียหายเปลี่ยนใหม่ภายใน 7 วัน พิเศษแถมฟรีแผ่นเกม 3 แผ่น The Last of Us, God of war, Detroit Become สั่งซื้อวันนี้ส่งฟรี ไม่มีค่าจัดส่งใด ๆ ทั้งสิ้น

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  ตู้อบแห้งฆ่าเชื้อ ยี่ห้อไหนดี

สามารถใช้บริการเก็บเงินปลายทาง ส่งสินค้ารวดเร็ว  รอรับสินค้าพร้อมจ่ายเงินหน้าบ้านได้เลยค่ะ

การให้คะแนนสำหรับร้าน Chaikamol Group โดย Admin  :

การให้คะแนนสำหรับร้าน Chaikamol Group โดย รีวิวจากลูกค้า  :

4. PLAY STATION SONY PS4 SLIM 500GB

PLAY STATION SONY PS4 SLIM  500GB จัดจำหน่ายโดย ร้าน Game Boy ราคา 9,990 บาท เครื่องรับประกัน 1 ปี 3 เดือนโดยศูนย์ SONY ไทย ฟรีค่าแรง และ ค่าอะไหล่

สามารถลงทะเบียนประกันผ่านเวบไซต์ SONY ได้ด้วยตัวเอง สินค้าชำรุดเสียหายเปลี่ยนใหม่ภายใน 7 วัน สั่งซื้อวันนี้ส่งฟรี ไม่มีค่าจัดส่งใด ๆ ทั้งสิ้น

สามารถใช้บริการเก็บเงินปลายทาง ส่งสินค้ารวดเร็ว  รอรับสินค้าพร้อมจ่ายเงินหน้าบ้านได้เลยค่ะ

การให้คะแนนสำหรับร้าน Game Boy โดย Admin  :

การให้คะแนนสำหรับร้าน Game Boy โดย รีวิวจากลูกค้า  :

5. PLAY STATION SONY PS4 SLIM 500GB

PLAY STATION SONY PS4 SLIM  SPECIAL FEATURE:PS4 500 GB จัดจำหน่ายโดย ร้าน Power Mall ราคา 9,990 บาท เครื่องรับประกัน 1 ปี โดยศูนย์ SONY ไทย ฟรีค่าแรง และ ค่าอะไหล่

ชำรุดเสียหายเปลี่ยนใหม่ภายใน 15 วัน แถมฟรี 3 Game GoD of War,The last of us ,Detorlt สั่งซื้อวันนี้ส่งฟรี ไม่มีค่าจัดส่ง

สามารถใช้บริการเก็บเงินปลายทาง ส่งสินค้ารวดเร็ว  รอรับสินค้าพร้อมจ่ายเงินหน้าบ้านได้เลยค่ะ    หรือลูกค้าสะดวก ทางร้านค้าเรามีหน้าร้าน จำหน่ายที่แผนก Power Mall ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม และพารากอน ค่ะ

การให้คะแนนสำหรับร้าน Power Mall โดย Admin  :

การให้คะแนนสำหรับร้าน Power Mall โดย รีวิวจากลูกค้า  :

6. PLAY STATION SONY PS4 PRO 1TB

PLAY STATION SONY PS4 PRO  1TB  จัดจำหน่ายโดยร้าน ElecMart ราคา 12,880 บาทเครื่องรับประกัน 1 ปี 3 เดือน โดยศูนย์ SONY ไทย ฟรีค่าแรง และ ค่าอะไหล่

ชำรุดเสียหายเปลี่ยนใหม่ภายใน 7 วัน พิเศษ!! ซื้อสินค้า 2000 บาท รับส่วนลด 40 บาททันที แถมฟรี Playroom Game และ ซิลิโคนคอนโทรลเลอร์ สามารถใช้บริการเก็บเงินปลายทาง

ส่งสินค้ารวดเร็ว  สินค้าพร้อมจัดส่งทันทีภายใน 24 ชั่วโมงหลังได้รับออเดอร์ รอรับสินค้าพร้อมจ่ายเงินหน้าบ้านได้เลยค่ะ

การให้คะแนนสำหรับร้าน ElecMart โดย Admin  :

การให้คะแนนสำหรับร้าน ElecMart โดย รีวิวจากลูกค้า  :

7. PLAY STATION SONY PS4 PRO 1TB

PLAY STATION SONY PS4 PRO  1TB  จัดจำหน่ายโดย ร้าน Game Console ราคา 13,990 บาท เครื่องรับประกัน 2 ปี 3 เดือน โดยศูนย์ SONY ไทย ฟรีค่าแรง และ ค่าอะไหล่ ชำรุดเสียหายเปลี่ยนใหม่ภายใน 7 วัน

แถมฟรี Playroom Game และ ซิลิโคนคอนโทรลเลอร์ พิเศษ!! ซื้อสินค้า 2000 บาท รับส่วนลด 40 บาททันที

สามารถใช้บริการเก็บเงินปลายทาง ส่งสินค้ารวดเร็ว สินค้าพร้อมจัดส่งทันทีภายใน 24 ชั่วโมงหลังได้รับออเดอร์ รอรับสินค้าพร้อมจ่ายเงินหน้าบ้านได้เลยค่ะ

8. PLAY STATION SONY PS4 PRO 1TB

PLAY STATION SONY PS4 PRO  1TB  จัดจำหน่ายโดย ร้าน Monster Games ราคา 13,890 บาท เครื่องรับประกัน 2 ปี 3 เดือน โดยศูนย์ SONY ไทย ฟรีค่าแรง และ ค่าอะไหล่ ชำรุดเสียหายเปลี่ยนใหม่ภายใน 7 วัน

พิเศษ!! ซื้อสินค้า 2000 บาท รับส่วนลด 40 บาททันที สามารถใช้บริการเก็บเงินปลายทาง ส่งสินค้ารวดเร็ว รอรับสินค้าพร้อมจ่ายเงินหน้าบ้านได้เลยค่ะ

การให้คะแนนสำหรับร้าน Monster Games โดย Admin  :

การให้คะแนนสำหรับร้าน Monster Games โดย รีวิวจากลูกค้า  :

9. PLAY STATION SONY PS4 PRO 1TB

PLAY STATION SONY PS4 PRO  1TB  จัดจำหน่ายโดยร้าน Game Boy ราคา 15,830 บาท เครื่องรับประกัน 1 ปี โดยศูนย์ SONY ไทย ฟรีค่าแรง และ ค่าอะไหล่ ชำรุดเสียหายเปลี่ยนใหม่ภายใน 7 วัน

พิเศษ !!! แถมฟรี FREE PES 2019 [Zone 3] (Winning Eleven 2019) และฟรีค่าจัดส่ง สามารถใช้บริการเก็บเงินปลายทาง ส่งสินค้ารวดเร็ว รอรับสินค้าพร้อมจ่ายเงินหน้าบ้านได้เลยค่ะ

การให้คะแนนสำหรับร้าน Game Boy โดย Admin  :

การให้คะแนนสำหรับร้าน Game Boy โดย รีวิวจากลูกค้า  :

10. PLAY STATION SONY PS4 PRO 1TB

PLAY STATION SONY PS4 PRO  1TB จัดจำหน่ายโดยร้าน Chaikamol Group ราคา 14,990 บาท เครื่องรับประกัน 2 ปี โดยศูนย์ SONY ไทย ฟรีค่าแรง และ ค่าอะไหล่ ชำรุดเสียหายเปลี่ยนใหม่ภายใน 7 วัน

พิเศษ !!! แถมฟรี แผ่น God of War Bundle จำนวน 1 แผ่น และฟรีค่าจัดส่ง สามารถใช้บริการเก็บเงินปลายทาง ส่งสินค้ารวดเร็ว รอรับสินค้าพร้อมจ่ายเงินหน้าบ้านได้เลยค่ะ

การให้คะแนนสำหรับร้าน Chaikamol Group โดย Admin  :

การให้คะแนนสำหรับร้าน Chaikamol Group โดย รีวิวจากลูกค้า  :

บทสรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับ 10 ร้านค้าจำหน่าย PS4 ราคาถูก เป็นเครื่องเล่นเกมที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี ก่อนการตัดสินใจซื้อ PS4 ที่มีราคาค่อนข้างสูง

เป็นสิ่งที่จะต้องศึกษาหาข้อมูลกันอย่างละเอียดเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการเปรียบเทียบราคาและสเปคต่าง ๆ  เมื่อราคาสมเหตุผลแถมเครื่องก็แรง มีเกมดี ๆ รองรับ มีโปรโมชั่นและบริการเสริมมากมาย

เชื่อว่า ลูกค้าย่อมตัดสินใจได้ไม่ยากที่จะซื้อ PS4  อย่างแน่นอน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า รายละเอียดร้านค้าที่จำหน่าย PS4 ราคาถูกจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังมองหา PS4 มาไว้ใช้สักเครื่อง เพื่อประสิทธิภาพและเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้มากที่สุด  พบกันใหม่บทความหน้า สวัสดีค่ะ